Dịch vụ và hỗ trợ Hyundai Bình Dương

DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

Khi sở hữu một chiếc xe Hyundai khách hàng không những tận hưởng đẳng cấp sang trọng hàng đầu với công nghệ đỉnh cao mà còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ và hỗ trợ tài chính của Hyundai Bình Dương. Từ những yêu cầu dịch vụ thông thường đến những dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp tại hiện trường, tất cả đều dược đáp ứng hoàn hảo bởi Hyundai Bình Dương.

Hyundai Bình Dương tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu mức độ hài lòng về dịch vụ và hỗ trợ tài chính đối với khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam.

Chính sách bảo hành Hyundai Bình Dương

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hyundai Bình Dương luôn làm tròn trách nhiệm của chúng tôi với chiếc xe của bạn. Chế độ bảo hành xe mới của do Công ty CP Hyundai Thành Công Việt Nam phân phối là cơ sở để Quý khách gởi trọn niềm tin vào đó.

Thông tin bảo dưỡng của Hyundai Bình Dương

BẢO DƯỠNG XE HYUNDAI

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, cùng những thiết bị hàng đầu, chiếc xe Hyundai của quý khách sẽ luôn được bảo đảm trong tình trạng tốt nhất và ngăn chặn được những rủi ro phát sinh, hư hỏng liên đới.

Phụ tùng phụ kiện Hyundai Bình Dương

PHỤ TÙNG & PHỤ KIỆN

Việc sửa chữa, bảo trì không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên sâu mà còn yêu cầu các phụ tùng & phụ kiện thay thế tương thích hoàn toàn với các phần còn lại của chiếc xe Hyundai để đạt mức an toàn cao nhất.

Trải nghiệm lái thử xe Hyundai tại Bình Dương

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE HYUNDAI

Triết lý hiếu khách của người Nhật là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ của chúng tôi nhằm cung cấp tới quý khách hàng, trong đó bao gồm dịch vụ lái thử xe giúp quý khách cảm nhận chân thật nhất.

Ngân hàng mua xe Hyundai trả góp
Ngân hàng mua xe Hyundai trả góp

MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP

Hyundai Bình Dương liên kết với hầu hết hệ thống các ngân hàng hiện nay. Nhằm mang đến những cơ hội cho khách hàng có nhu cầu mua xe Hyundai trả góp với mức giá thấp hơn và lãi suất ưu đãi nhất.

Dịch vụ Hyundai dự toán chi phí

DỰ TOÁN CHI PHÍ

Cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua xe Hyundai thông tin về chi phí, giá cả các dòng xe: Grand i10 Hatchback, Grand i10 Sedan, Accent, Elantra, Kona, Tucson, Santa Fe, Solati.